In thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội

0
53

Hà nội là nơi mà thị trường in ấn nói chung và in thiệp cưới nói riêng rất phong phú và nở rộ trong những năm vừa qua.

Trước kia khi Công nghệ thông tin tại nước ta còn hạn chế thì việc lựa chọn in thiệp cưới tại Hà Nội lại phụ thuộc vào các khu phố có ngành nghề làm in thiệp cưới truyền thống ví như câu các cụ ta từng nói “buôn có bạn bán có phường’ điển hình như phố hàng gà, Hàng mã ..v.v. Nhưng cho tới nay khi mà thời đại công nghệ thông tin đang phát triển nhanh thì đã có rất rất nhiều các đơn vị với dịch vụ in thiệp mở ra ngày 1 nhiều hơn khi mà xu thế truyền thông Online đang là thế mạnh . và những đơn vị làm in thiệp cưới tại Hà Nôi không còn hạn chế chỉ có ở các khu phố truyền thống nữa mà nó có ở tất cả những khu phố của Hà Nội.

In-thiep-cuoi

Sỡ hữu thị trường rộng mở tương tự thì việc lựa chọn được đơn vị hay shop In thiệp cưới giá rẻ tai Hà Nội luôn là vấn đề mà những đôi uyên ương rất quạn tâm. Hiểu được nỗi bặn khoăn đó, In Ngân Hà Xanh đã và đang phát triển dịch vụ in thiệp mời giá rẻ tại Hà Nội và In thiệp cưới lấy ngay trong ngày . sỡ hữu tiêu chí “giá thấp hợp lý – tiết kiệm chi phí” nhưng không làm mất đi giá trị thẩm mỹ . cũng như chất lượng cho tấm thiệp của bạn.

5 lý do mà những cặp đôi nên lựa chọn In Ngân Hà Xanh khi in thiệp cưới Hà Nội

Thứ 1: sỡ hữu đội ngũ thiết kế lâu năm chúng tôi đã và đang tạo ra nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp ,phong phú, đa dạng về phong cách. từ hiện đại tới truyền thống hay các mẫu thiệp cổ điển. toàn bộ đều được thiết kế và kết hợp sỡ hữu nhau tạo ra 1 nét đẹp riêng cho thiệp cưới.

in-thiep-cuoi

Thứ 2: Luôn đáp ứng tiêu chí “giá thấp hợp lý – tiết kiệm chi phí” chỉ từ 2k đến 5k là bạn có thể tha hồ lựa chọn hàng trăm mẫu khác nhau . In bảo minh luôn cam kết là liên hệ In thiệp cưới giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thứ 3: Luôn In thử loại sống, cho khách hàng kiểm tra trước khi in đồng loạt. Sản xuất tờ khai cho khách hàng khai thông tin. Gửi mail cho khách hàng kiểm duyệt lần cuối . tránh các trường hợp in sai thông tin cho quý khách.

In lại 100% nếu việc In sai là do nhân viên bên công ty chúng tôi.

Thứ 4: In thiệp cưới lấy ngay trong ngày khi quý khách có nhu cầu cần lấy gấp. Thiết kế trang trí nội dung theo yêu cầu khách hàng.

Thứ 5: Giao hàng miễn phí ,cho đơn hàng từ một 1.000.000 trở  lên. Trong phạm vi bán kính 5km tại Hà Nội. uy tín, giá rẻ. Dịch vụ tốt luôn là mục tiêu mà xưởng in chúng tôi đang hướng tới.

in-thiep-cuoi

Những quyền lợi của quý khách hàng khi đặt, in thiệp cưới tại ngân hà xanh của chúng tôi là:

– tư vấn thiết kế chọn mẫu thiệp hoàn toàn miễn phí

– có đội ngũ nhân viên trẻ trung , năng động chu đáo tận tình với khác hàng. Và rất giàu kinh nghiệm trong thiết kế cũng như in ấn thiệp cưới

– được in thiệp cưới offset bằng chất liệu, giấy và mực in tốt nhất

-giao hàng  tận nơi đúng thời gian

-free ship với đơn hàng số lượng lớn

Các bạn hãy đến với chúng tôi để có được mẫu in thiệp cưới  đẹp nhất, lạ độc nhất. Để ghi lai dấu ấn của bạn trong tấm thiệp cưới Facebook mang tên hai bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGÂN HÀ XANH

Địa chỉ: Số 36 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0935 531 567 – 0977 114 082

Hotline: 0935 531 567

Email: quanly@ingiare24h.com

Website: nganhaxanhmedia.com

Để lại bình luận